Hỗ Trợ

Quảng Cáo

Giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng Scarheal USA

waxing-long.gif

Kem trị mụn Neutrogena

thuốc trị sẹo lồi

Can ho sai gon mia, Căn hộ Melody Riverside, Ban standee, khung backdrop, giá để catalogue, giá để brochure, bán giá chữ x, giá mạng nhện,

  • tri seo tot nhat
  • tri seo loi
  • tri seo lom
  • tri seo ro
  • tri ran da
  • kem tri seo tot nhat

Sự thật không phải ai cũng biết về mụn trứng cá

Có rất nhiều sự thật về mụn trứng cá không phải ai cũng biết chị em cần chú ý nhé!

Có thể trị mụn bằng sản phẩm thiên nhiên

hieu-lam-ve-mun-trung-ca.jpg
Có rất nhiều phương pháp trị mụn từ thiên nhiên, nhưng chỉ phù hợp với tình trạng mụn nhẹ và chủ nhân của nó phải là người kiên trì. 

Có rất nhiều phương pháp trị mụn từ thiên nhiên, nhưng chỉ phù hợp với tình trạng mụn nhẹ và chủ nhân của nó phải là người kiên trì. Đừng hi vọng mụn có thể biến mất sau 1-2 ngày, dù là loại thuốc tốt nhất hay sản phẩm thiên nhiên thì bạn cũng cần từ 1-2 tuần điều trị. Một số sản phẩm sử dụng để đắp mặt có thể giảm mụn cũng như phòng tránh mụn lâu dài. Bạn có thể lựa chọn một số cách như lòng trắng trứng - chanh, toner dấm táo, rửa mặt nước muối, rửa mặt trà xanh, mặt nạ lô hội, mặt nạ sữa chua...

Mụn trứng cá là một căn bệnh bắt nguồn từ nang lông?

Trong thời kì dậy thì, bã nhờn được tiết ra rất mạnh từ các nang lông. Việc bài tiết này khiến da chúng ta nhờn và luôn bóng láng. Nhưng đôi khi chất nhờn được bài tiết bị tắc lại ở lỗ chân lông.Và mụn được sinh ra từ chính các lỗ chân lông bị tắc.

Mụn trứng cá có thể lây

Bạn không thể lây mụn từ người khác khi bắt tay, đụng chạm hay là hôn. Bạn có thể yên tâm rằng tất cả nguyên nhân gây mụn đều không có tính truyền nhiễm.

Theo Khỏe & Đẹp

scar-healing-silicone.jpgbanner-dich-vu-giao-hang-ch(1).jpg
Go Top
Truy Cập Phiên Bản Mobile