Hỗ Trợ

Quảng Cáo

Giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng Scarheal USA

waxing-long.gif

Kem trị mụn Neutrogena

thuốc trị sẹo lồi

Can ho sai gon mia, Căn hộ Melody Riverside, Ban standee, khung backdrop, giá để catalogue, giá để brochure, bán giá chữ x, giá mạng nhện,

  • tri seo tot nhat
  • tri seo loi
  • tri seo lom
  • tri seo ro
  • tri ran da
  • kem tri seo tot nhat

Mẹo rửa mặt để không bao giờ bị nếp nhăn, mụn trứng cá

Với một vài mẹo nhỏ khi rửa mặt sẽ giúp chị em sạch nếp nhăn, mụn trứng cá...

Rửa mặt bằng nước muối ấm

rua-mat-dung-cach.jpg
Nước muối có công dụng diệt khuẩn, nấm mốc trên da và điều tiết chất nhờn.

Nước muối có công dụng diệt khuẩn, nấm mốc trên da và điều tiết chất nhờn. Tuy nhiên bạn cũng nên thận trọng vì nếu rửa mặt bằng nước muối mặn (quá nhiều muối) thì lại không tốt vì có thể khiến da bị khô. Bởi vậy mà bạn chỉ nên rửa mặt bằng nước muối những khi vừa đi ra ngoài về, da bị viêm nhiễm.

Rửa mặt bằng nước dừa

Rửa mặt bằng nước dừa thường xuyên cũng có thể loại bỏ mụn trứng cá, đốm đen, nếp nhăn và nhược điểm trên da. Mụn trứng cá cứng đầu cũng có thể được điều trị bằng cách làm một hỗn hợp với 25 gram bột nghệ trộn với một ly nước dừa. Để hỗn hợp này qua đêm, sau đó thêm 3 muỗng cà phê bột gỗ đàn hương đỏ và khuấy đều tất cả các thành phần lên. Hãy bảo quản cẩn thận hỗn hợp này trong 3 ngày. Lọc dung dịch và thoa lên mặt cho đến khi mụn biến mất.

Rửa mặt bằng đậu nành

Đậu nành có tác dụng giúp vùng da sậm màu sẽ biến mất, trả lại làn da sáng đẹp, giảm nếp nhăn.

Cách thực hiện:

Rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt. Dùng một chén sữa đậu nành xoa lên mặt, mát xa theo chuyển động vòng tròn trong 15 phút. Rửa lại mặt bằng nước ấm thật sạch.

Nếu muốn tăng tác dụng của sữa đậu với da, hãy sử dụng một chiếc khăn bông sạch, thấm sữa đậu nành để đắp lên mặt từ 10-15 phút. Cách này giúp cung cấp độ ẩm và làm da sáng nhanh hơn.

scar-healing-silicone.jpgbanner-dich-vu-giao-hang-ch(1).jpg
Go Top
Truy Cập Phiên Bản Mobile