Hỗ Trợ

Quảng Cáo

Giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng Scarheal USA

waxing-long.gif

Kem trị mụn Neutrogena

thuốc trị sẹo lồi

Can ho sai gon mia, Căn hộ Melody Riverside, Ban standee, khung backdrop, giá để catalogue, giá để brochure, bán giá chữ x, giá mạng nhện,

  • tri seo tot nhat
  • tri seo loi
  • tri seo lom
  • tri seo ro
  • tri ran da
  • kem tri seo tot nhat

Lời khuyên vàng cho người muốn giảm cân

Giảm cân là nhu cầu không phải vì sức khỏe mà còn vì lý do về sắc đẹp. Nếu trọng lượng vượt ngoài vòng kiểm soát, cơ thể sẽ phát phì và mất đi vẻ đẹp lý tưởng.

giam_can_dv1.jpg
Với thân hình nhỏ gọn, chị em có thể mặc những bộ váy đẹp nhất

Ăn kiêng là một trong những biện pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn, trong số đó đã có không ít những thành công. Nhưng cũng có nhiều người lại bị tăng cân trở lại chỉ vì mắc phải những sai lầm do không hiểu tường tận khi thực hiện chế độ ăn uống để giảm cân.

Để giúp các bạn thực hiện kế hoạch lấy lại trọng lượng và thân hình lý tưởng, chúng tôi tổng hợp một số lời khuyên thiết thực dưới đây.

1. Giảm lượng calo

Điều trước hết là phải cắt giảm lượng calo đối với cơ thể. Cách đơn giản nhất là tìm hiểu lượng calo làm sao chỉ cho phép trong vòng 1500-1700 calo và đủ.

Bạn nên chọn những thực phẩm nhiều chất xơ và hạn chế những thực phẩm có nhiều tinh bột.

2. Bỏ thói quen ăn vặt

Ăn vặt thường là những đồ chiên giòn có nhiều tinh bột và đường do đó sẽ cung cấp rất nhiều calo làm cơ sở cho việc tích tụ mỡ thừa. Nếu bạn có tính hay ăn vặt, nếu muốn lấy lại dáng ngọc thì từ bỏ thói quen ăn vặt cũng là một yêu cầu cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một số loại thực phẩm thay thế như trái cây khô, các loại hạt hoặc sữa chua có lượng calo thấp.

giam_can_dv12.jpg
Thói quen ăn vặt dễ khiến bạn tăng cân

 3. Thêm rau và trái cây vào thực đơn các bữa ăn

Rau tươi và trái cây sẽ cung cấp cho bạn đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết để cơ thể duy trì hoạt động bình thường và thu nạp ít calo. Một số loại trái cây như táo, lê và rau lá xanh là những thực phẩm bạn nên ưu tiên.

4. Tránh đồ uống có nhiều calo

Một điều đơn giản là bạn không nên sử dụng những loại đồ uống có nhiều chất béo, chất có ga… Bạn nên uống nhiều nước và  trà xanh, nước ép trái cây…để giúp cơ thể thanh lọc loại bỏ độc tố và mỡ thừa dễ dàng hơn.

giam_can_dv13.jpg
Đồ uống có ga dễ làm bạn béo bụng

 5. Từ bỏ rượu

Rượu là loại đồ uống có cồn cao có thể làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của hệ thần kinh, đồng thời chúng lại là loại thực phẩm có chứa nhiều đường. Khi bạn uống rượu thì đồng thời tốc độ của quá trình trao đổi chất cũng bị chậm lại tạo  điều kiện cho cơ thể tích tụ nhiều mỡ thừa.

6. Không được bỏ qua bữa sáng

Bữa sáng rất quan trọng, lượng calo của những thực phẩm đã ăn sẽ nhanh chóng được tiêu hao bởi sự hoạt  động và sự tác động của môi trường. Dù bạn có ăn nhiều thì cũng không phải lo lắng về sự dư thừa năng lượng,  hãy nhớ một điều là không bao giờ được bỏ qua bữa sáng.

giam_can_dv14.jpg
Đừng bao giờ bỏ qua bữa sáng

 7. Kiên trì với kế hoạch giảm cân

Sau một thời gian có những thành tích đáng kể, nếu bạn thực hiện chế độ ăn uống trở lại thì cơ thể sẽ nảy sinh cơ chế bù và tích trữ mỡ thừa. Do đó, chỉ cần bạn lơ là với kế hoạch của mình, cơ thể sẽ tăng một cách nhanh chóng hơn bạn tưởng.

Theo: dan viet

scar-healing-silicone.jpgbanner-dich-vu-giao-hang-ch(1).jpg
Go Top
Truy Cập Phiên Bản Mobile