Hỗ Trợ

Quảng Cáo

Giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng Scarheal USA

waxing-long.gif

Kem trị mụn Neutrogena

thuốc trị sẹo lồi

Can ho sai gon mia, Căn hộ Melody Riverside, Ban standee, khung backdrop, giá để catalogue, giá để brochure, bán giá chữ x, giá mạng nhện,

  • tri seo tot nhat
  • tri seo loi
  • tri seo lom
  • tri seo ro
  • tri ran da
  • kem tri seo tot nhat

Cách trị sẹo lõm do mụn trứng cá gây ra?

Chào chuyên mục.
Em Tên Cường năm nay ngoài 20 tuổi em bị nhiều mụn trứng cá nổi trên mặt và hay thường dùng tay nặm nên bây h khuôn mặt em có rất nhiều chỗ có sẹo lõm và cả rổ nữa, xin chuyên mục tư vấn cho em cách trị sẹo lõm và nếu mua thuốc or kem thì loại kem trị seo lõm nào hiệu quả và tốt nhất.


Xin chào bạn Cường.
Rất vùi vì được chia sẻ những điểu bổ ích về cách trị sẹo lõm mà chúng tôi biết, cũng xin trả lời và tư vấn giúp bạn như sau.
+ Thứ nhất là: Sẹo trứng cá là do nặn trong quá trình còn non trong quá trình nặn thì sẽ khiến cho da bị nhiễm khuẩn tạo nên viêm da nên khả năng để lại sẹo là rất cao. Cách trị sẹo do mụn trứng cá thì cũng cần kết hợp nhiều yếu tố.


1. Rửa mặt bằng các loại sữa rửa mặt để tránh cho da mặt tiết ra chất nhờn.

2. Kết hợp với kem trị mụn trứng cá Dalaccin T sản phẩm nhập từ mỹ, sản phẩm của công ty PHARMACIA&ỤPOHN và hiện chúng tôi đang là đại lý phân phối

3. Điều trị sẹo thâm và lõm bằng kem trị sẹo Scar Esthetique
Scar Esthetique ngăn ngừa và điều trị hiệu quả tối ưu với sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo do thủy đậu, sẹo phì đại lâu năm, sẹo mổ đẻ, chấn thương tai nạn, sẹo bỏng, các vết rạn da, vết rạn bụng sau sinh, sẹo do mụn trứng cá gây ra…
thuoc-tri-seo-lom.jpg

Thành phần:
- Scar Esthetique là một loại kem với 23 thành phần hoạt động trong đó có 10 chất chống oxy hóa, 2 polypeptide, silicone lỏng và các loại thực vật tự nhiên để cải thiện các vết sẹo. Không gây kích ứng da.
- Retinyl Palmitate (Vitamin A) là vitamin quan trọng nhất cho sự xuất hiện của da. Vitamin A là sự cần thiết cho da phát triển bình thường, quy định quá trình trao đổi chất cũng như cấu trúc tế bào và làn da khỏe mạnh.


- Coenzyme Q-10 là chủ đề nghiên cứu quan trọng trong 30 năm qua. Chất dinh dưỡng này đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất adenosine triphosphate - thành phần năng lượng cơ bản của tế bào cơ thể.
- Chất Pycnogenol chiết xuất từ vỏ cây thông ven biển châu Âu - cây thông maritama. Chất Pycnogenol sở hữu các đặc tính chống oxy hóa giúp bảo vệ và chống lại các gốc tự do. Nó giúp tăng cường khả năng của collagen tự sửa chữa, do đó bảo vệ và chống lại các quá trình liên quan đến tuổi và thoái hóa. Chất Pycnogenol cũng ức chế phù (phù nề) và viêm. Cải thiện sức khỏe của da bằng cách giảm thiểu thiệt hại, tăng nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và cải thiện tính đàn hồi.


- Scar esthetique chứa chất chống oxy hóa, bao gồm Q10 Co-enzyme, mà nghiên cứu đã cho thấy có thể cung cấp sự bảo vệ mạnh từ các gốc tự do để ngăn ngừa tổn thương da trong tương lai. Nó cũng chứa hai polypeptide quan trọng được biết đến với kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sản xuất collagen trẻ hóa làn da và sức mạnh, độ đàn hồi và độ cứng. Rejuvaskin là điều trị mạnh mẽ nhất chống lão hóa hiện nay, mà không cần thủ tục y tế.
Bạn cần tư vấn thêm gì vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Thân ái!

scar-healing-silicone.jpgbanner-dich-vu-giao-hang-ch(1).jpg
Go Top
Truy Cập Phiên Bản Mobile