Hỗ Trợ

Quảng Cáo

Giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng Scarheal USA

waxing-long.gif

Kem trị mụn Neutrogena

thuốc trị sẹo lồi

Can ho sai gon mia, Căn hộ Melody Riverside, Ban standee, khung backdrop, giá để catalogue, giá để brochure, bán giá chữ x, giá mạng nhện,

  • tri seo tot nhat
  • tri seo loi
  • tri seo lom
  • tri seo ro
  • tri ran da
  • kem tri seo tot nhat

Bí quyết để da luôn trắng hồng và mịn màng trong ngày

Để trong ngày nguyệt san da vẫn trắng hồng, rạng rỡ thì cần có bí quyết đấy chị em nhé!

Tránh mỹ phẩm có hoá chất mạnh 

cham-soc-da-ngay-den-do.jpg
Bạn hãy lựa chọn mỹ phẩm có thành phần dưỡng chất nhẹ để giúp da đẹp hơn.

Nếu bạn sử dụng những sản phẩm có chứa những hóa chất tương đối mạnh dành cho da trong giai đoạn “nguyệt san” như kem trị mụn, tình trạng da sẽ không được cải thiện mà chỉ trở nên tệ hơn. Nguyên nhân vì đây là thời kỳ da rất nhạy cảm nên dễ bị kích ứng trước những yếu tố từ bên ngoài. Do đó, cách tốt nhất để bảo vệ “sức khỏe” cho da là bạn nên hạn chế những sản phẩm này.

Dưỡng ẩm chăm sóc da mặt

Cũng là một biện pháp hữu hiệu giúp hạn chế tình trạng da bị khô, thiếu nước. Cách dưỡng ẩm đơn giản nhất là hãy sử dụng loại kem dưỡng ẩm trong thời kỳ này. Sau mỗi lần tắm bạn hãy dùng kem dưỡng ẩm thoa đều lên da để tăng cường độ ẩm cho làn da.

Chăm sóc phù hợp và nhất quán
 

cham-soc-da-ngay-den-do-1.jpg
Một cách khác để chống những tác động khó chịu của thời kỳ “đèn đỏ” đối với da đó là tuân theo chế độ chăm sóc da phù hợp và nhất quán.

Một cách khác để chống những tác động khó chịu của thời kỳ “đèn đỏ” đối với da đó là tuân theo chế độ chăm sóc da phù hợp và nhất quán. Hãy chủ động thực hiện các bước chăm sóc da và điều đó sẽ giúp bạn “giải quyết” sớm những vấn đề xuất hiện trên da.
 
Bạn có thể nhận ra sự thay đổi của da trong những thời điểm nhất định của tháng chứ không chỉ trong những ngày “đèn đỏ” cho nên hãy có các bước chăm sóc phù hợp và nhất quán.

Đắp mặt nạ cho da
 
Sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm hoặc mặt nạ tẩy da chết. Hai loại mặt nạ này sẽ giúp dưỡng ẩm cho làn da khô và xỉn màu, đồng thời loại bỏ tế bào da chết và đảm bảo sự cân bằng cho da. Không chỉ giúp cải thiện vẻ rạng rỡ và mịn màng của da, đây còn là một biện pháp vô cùng hiệu quả giúp bạn thư giãn trong những ngày mệt mỏi này.

Theo Khỏe & Đẹp

scar-healing-silicone.jpgbanner-dich-vu-giao-hang-ch(1).jpg
Go Top
Truy Cập Phiên Bản Mobile